7 “tuyệt chiêu” để mua được căn hộ ưng ý.

1. Chọn vị trí phù hợp

Đối với bất động sản, vị trí là quan trọng nhất. Đa số khách hàng mong muốn những căn hộ có vị trí gần trung tâm với tiện ích đầy đủ, cạnh khu dân cư sôi động, khu dân trí cao để tiện sinh hoạt và thuận tiện cho việc đi làm hay đưa đón con cái đi học.

Tuy nhiên những khu vực trung tâm này thường có giá rất cao. Khách hàng sẽ ưu tiên các tiêu chí gần nơi đi làm và đi học cùng túi tiền của mỗi người.

2. Chọn tầng phù hợp.

Việc chọn tầng cũng rất quan trọng, vì liên quan đến tầm nhìn của căn hộ. Ngoài việc lựa chọn căn hộ có kết cấu hợp lý ra thì cũng cần chọn căn hộ có tầm nhìn đẹp, view thoáng. Thông thường khi lên tầng càng cao thì thông khí càng trong lành, ít muỗi và côn trùng.

Hiện nay hệ thống chữa cháy ở các chung cư rất an toàn, với đầu báo khói, báo nhiệt khắp các hành lang và nội tại các căn hộ(đối với Hòa Bình Green City, chủ đầu tư lắp đặt các đầu báo cháy báo khói đến tất cả các phòng trong căn hộ) khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu có xảy ra các sự cố cháy nổ.

Tuy nhiên đa số khách hàng vẫn lo lắng về vấn đề này nên thường chọn căn hộ từ tầng 10 đến 20.

10470611_1406199946307215_6609847492066289780_o

Căn hộ mẫu Hòa Bình Green City

3. Thiết kế căn hộ

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng. Mua căn hộ để ở, người mua rất muốn sở hữu một không gian không chỉ đẹp mà còn hợp lý. Nói cách khác, người mua luôn thích một căn hộ có thiết kế tối ưu về cả thẩm mỹ lẫn không gian sử dụng.

Thiết kế căn hộ phải tạo được ánh sáng, khí trời cho căn hộ. Vì vậy, thiết kế tối ưu nhất là phòng nào cũng có cửa sổ và có ánh sáng tự nhiên.

Ngoài ra căn hộ cũng phải có ban công, lô gia tạo khoảng không gian ngoài trời.

4. Diện tích căn hộ

Tiêu chí này sẽ phụ thuộc nhiều vào túi tiền của người sử dụng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Thông thường, người mua thích những căn hộ có 3 phòng ngủ vì phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

5. Hướng căn hộ

Hướng được yêu thích nhất khi chọn mua căn hộ là hướng Đông Nam. Tuy nhiên, tùy theo phong thủy của chủ nhà có thể chọn các hướng khác nhau.

6. Môi trường sống

Xu hướng hiện nay của người mua nhà rất quan tâm đến môi trường sống xung quanh. Nói cách khác là giá trị ngoài căn hộ.

Những chung cư nằm trong khu đô thị hiện đại, đồng bộ, khu dân trí cao bao giờ cũng hút khách hơn những dự án chưa xong hạ tầng.

7. Những yếu tố khác

Trước khi mua căn hộ, các yếu cũng cần được khách hàng xem xét, lựa chọn cẩn thận là uy tín của chủ đầu tư, chất lượng công trình và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

 
Hotline: 0989.445.999

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí