APEC 2017: “CÚ HÍCH” TỶ ĐÔ KHIẾN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN DẬY SÓNG

Apec 2017 đang mở ra cơ hội quảng bá hình ảnh miễn phí, được rót hàng tỷ USD nâng cấp hạ tầng, lượng khách du lịch tăng đột biến đã tạo ra những cơ hội tỷ đô cho Đà Nẵng.
Từ những cơ hội tỷ đô…
Sau 10 năm, Việt Nam lại một lần nữa đăng cai APEC. Điều đáng nói, nơi diễn ra APEC 2017 không phải Hà Nội hay TPHCM, mà chính là Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam.
Theo thống kê, trong dịp diễn ra hội nghị, Đà Nẵng sẽ đón lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng khoảng 15.000 quan khách, 6.000 phóng viên và trên 1.000 doanh nhân đến từ các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới. Dự kiến, dịp này Đà Nẵng sẽ phải huy động lên đến 150 chuyến bay/ngày và sử dụng khoảng 13.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao.
Đây chính là thời cơ “ngàn năm có một” để Đà Nẵng lột xác với những cơ hội chưa từng có.

tổng quan (2)

Hòa Bình Green Đà Nẵng

Đầu tiên, dịp APEC 2017, sẽ có khoảng 1.000 doanh nhân từ các tập đoàn đa quốc gia tìm đến Đà Nẵng. Không loại trừ trong chuyến thăm Đà Nẵng lần này, với cơ chế kêu gọi đầu tư thông thoáng của chính quyền địa phương, cơ hội để Đà Nẵng đón hàng tỷ đô vốn đầu tư vô cùng rộng mở.
Thứ 2, APEC 2017 sẽ đón hơn 6.000 phóng viên đến từ các cơ quan truyền thông lớn để đưa tin về hội nghị. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để quảng bá vùng đất xinh đẹp này trên toàn thế giới. Từ đây, cơ hội để du lịch Đà Nẵng đón hơn con số 6 triệu lượt khách mỗi năm không còn là điều khó khăn.
Thứ 3, để chuẩn bị cho hội nghị Apec 2017, Đà Nẵng sẽ đón một nguồn ngân sách trị giá hàng chục ngàn tỷ đồng để nâng cấp cơ sở hạ tầng như: Đầu tư dự án nâng cấp Trung tâm Hội nghị Triển lãm thành Trung tâm Hội nghị Quốc tế, trung tâm báo chí phục vụ APEC 2017; Xây dựng Nhà ga quốc tế, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, xây dựng phòng VIP đón nguyên thủ Quốc gia; Cải tạo sửa chữa Cung thể thao Tiên Sơn phục vụ việc dự phòng địa điểm tổ chức gala dinner cho APEC 2017; Hầm chui sông Hàn, chỉnh trang hàng loạt tuyến đường trọng điểm…
Cơ hội quảng bá hình ảnh miễn phí, được rót hàng tỷ USD nâng cấp hạ tầng, lượng khách du lịch tăng đột biến đã tạo ra những cơ hội tỷ đô cho Đà Nẵng.

Bên cạnh các dự án đang được xây dựng thì dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng nằm ở đường Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà là 1 dự án đã được ký kết để phục vụ cho hội nghị APEC 2017 này. Dự án sẽ được bàn giao vào tháng 9/ 2017. Dự án đầu tiên được ngân hàng Indovina bảo lãnh về tiến độ và lợi nhuận. Dự án có tiến độ vượt với mức cam kết, Chủ Đầu Tư Công Ty TNHH Hòa Binh đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp giao nhà cho quý khách hàng và phục vụ cho Hội Nghị APEC 2017, vì đây là một cơ hội quảng bá thành phố ĐÀ NẴNG xinh đẹp tới các bạn bè quốc tế nói chung, và quảng bá về tòa nhà HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG nói riêng. Mặc dù đẩy nhanh tiến độ của dự án nhưng CĐT vẫn đảm bảo chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn 5 sao.

 

1494902595-cn4a7829_hdr

Mỗi căn condotel thuộc dự án này có mức giá từ 1,2 tỷ đồng. Tuy nhiên, nhà đầu tư chỉ phải thanh toán duy nhất 1 lần từ 450 triệu để sở hữu, phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay từ 10 đến 20 năm, lãi suất 0% đến khi bàn giao dự án. Đặc biệt, mức lợi nhuận tối thiểu 8%/năm, ngoài ra các nhà đầu tư cũng được sử dụng 20 đêm miễn phí tại dự án, nếu các nhà đầu tư không sử dụng thì sẽ được quy đổi thành 2,5% giá trị căn hộ.( Đây cũng là dự án đầu tiên được quy đổi số ngày nghỉ thành tiền mặt). Đây là yếu tố giúp Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng hút mạnh nhà đầu tư. Đây được xem là mức hấp dẫn nhất nhì trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Sau 8 năm hoàn vốn, nhà đầu tư đã sở hữu trong tay một kênh sinh lợi trọn đời.
Trên thị tế, thị trường Đà Nẵng cũng ghi nhận một cơn đổ bộ của các dự án như Golden Hills (1,6 tỷ USD) của Trung Nam Group, F Home của Foodinco, FPT City (FPT), The Sunrise Bay của Novaland (183 ha),dự án Solie Ánh Dương (10.000 tỷ của PPC An Thịnh)…

Hàng loạt dự án được đưa ra thị trường nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của lượng khách du lịch khổng lồ. Một báo cáo gần đây của sở du lịch Đà Nẵng cho biết hiệu quả của các khách sạn cao cấp trên địa bàn rất tốt, tăng trưởng liên tục với mức bình quân 60-70%. Đây cũng chính là lý do các chuyên gia dự báo phân khúc khách sạn và condotel cao cấp sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.
 

 
Hotline: 0989.445.999

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí