Bán căn hộ rồi thuê lại, chiêu bán hàng mới!

Nhiều dự án địa ốc hiện nay có chính sách thuê lại chính căn hộ mà mình đã bán cho khách hàng, đây chính là chính sách mà chủ đầu tư đưa ra để thu hút cả khách đầu tư lẫn khách hàng mua để ở.

Dù trải qua khoảng thời gian thăng trầm nhưng với nhiều nhà đầu tư, bất động sản vẫn là kênh đầu tư có khả năng sinh lời tốt dù có mua để bán lại hay mua để cho thuê.

Dự án BĐS liên quan:

+ Thông tin dự án Hòa Bình Green City tại Minh Khai

Mới đây tập đoàn Vinacapital đã có một bảng so sánh lợi nhuận giữa việc mua căn hộ và gửi tiết kiệm. Hiện nay khu vực Nam Từ Liêm với những dự án Sudico Mỹ Đình Sông Đà, Keangnam đang có rất nhiều căn hộ cho thuê, cộng đồng người Hàn và Nhật đông, mức giá phổ biến cho những căn hộ giá 65m2 trị giá 2,1 tỷ là 12 triệu/ tháng, tức là 120 triệu/ năm. Lãi suất tương đương 7,2%.

Một dự án bất động sản mới mở bán tại Nam Từ Liêm là Dolphin Plaza do CenGroup bán độc quyền ngoài ra phải kể đến dự án chung cư Hòa Bình Green City sắp đuợc mở bán. Dự án này được mở bán với các chính sách giá rất tốt. Cụ thể khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ, 3 tháng sau đó thanh toán nốt 20% là được nhận nhà vào ở. 60% số tiền còn lại được phép trả chậm trong vòng 3 năm với lãi suất 0%. Chủ đầu tư cũng cam kết sẽ thuê lại căn hộ nếu khách không có nhu cầu ở, giá thuê lại giao động trong khoảng 1000-1700$.

Dolphin Plaza Mỹ Đình

Dự án Dolphin Plaza Mỹ Đình

Một dự án cũng đang triển khai hình thức này là Royal City. Công ty Đất Xanh Miền Bắc cho biết đã từ lâu, doanh nghiệp đã giới thiệu thành công cho nhiều khách hàng từ Nhật Bản, Hàn Quốc…thuê những căn hộ tại dự án này. Gía cho thuê giao động trong khoảng 100-140m2 có giá cho thuê khoảng 30tr. Như vậy với số tiền đầu tư 3,5-4 tỷ, chủ nhà thu về lợi nhuận bình quân 10% năm.

Tuy nhiên khi mua căn hộ với mục đích cho thuê, nhà đầu tư cũng nên quan tâm đến các yếu tố khác như vị trí, tiện nghi, môi trường cảnh quan….đây là yếu tố quan tâm hàng đầu của những người nước ngoài đi thuê nhà.

 
Hotline: 0989.445.999

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí