Bàn giao những căn hộ đầu tiên tại dự án Hòa Bình Green City!

Như vậy dự án Hòa Bình Green City đã đi được một chặng đường rất dài, công trường đã được dọn dẹp sạch sẽ để bàn giao căn hộ tới khách hàng. Kể từ thời điểm cất cóc tòa nhà T12/2014 đến khi bàn giao căn hộ T7/2015 là 7 tháng, chủ đầu tư đã thực hiện kế hoạch bàn giao căn hộ cho cư dân sớm hơn mốc bàn giao dự kiến (31/07/2015) một tháng! Một lần nữa khẳng định uy tín của công ty TNHH Hòa Bình – Hoa Binh Group. 

hoa-binh-green-city-6

Không chỉ bàn giao đúng hạn, căn hộ bàn giao còn được hoàn thiện cực kỳ tỷ mỉ và đúng với danh mục bàn giao. Chắc chắn quý khách hàng sẽ rất hài lòng với căn hộ của mình. Qúy khách có nhu cầu sở hữu căn hộ có thể ở ngay hãy cân nhắc các căn hộ tại dự án Hòa Bình Green City. Chúng tôi đã làm một sàn căn hộ gồm 32 căn hộ mẫu tại tầng 28 của dự án để quý khách tham quan trực tiếp. 

Chủ nhật tuần này, ngày 19-07 chúng tôi sẽ tổ chức Hội nghị  khách hàng tại tầng 3 tòa A của dự án, trong khuôn khổ chương trình, chủ đầu tư sẽ mời các nhà đầu tư, đại diện các đại sứ quán, các nhà cung cấp… cùng toàn bộ các khách hàng tại dự án tham dự một buổi tiệc tri ân, thông tin về dự án sẽ được giới thiệu một lần nữa, và đây cũng là cơ hội giao lưu giữa chủ đầu tư và cư dân tương lai của tòa nhà.

Qúy khách quan tâm dự án vui lòng liên lạc theo số điện thoại 098 3333 482 – 0976333742 để đăng ký tham quan nhà mẫu và tham dự tiệc tri ân khách hàng vào 9h sáng 19-07. Cảm ơn quý khách!

Bài viết liên quan:

Thông tin dự án Hòa Bình Green CIty: quy mô, thiết kế và giá bán

Nội thất bên trong căn hộ Hòa Bình Green City có gì? 

 

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí