Dành 200 căn hộ tại Hòa Bình Green City làm căn hộ dịch vụ.

Năm 2004, ông Nguyễn Hữu Đường, chủ tịch Hòa Bình Group đầu tư 26,1 triệu USD để xây dựng tòa tháp đôi Hòa Bình(Sommerset Hòa Bình). Thời điểm đó hàng loạt chủ đầu tư có đất sẽ đầu tư xây dựng nhà ở để bán vì sẽ thu hồi tiền nhanh, duy chỉ có ông Đường là làm ngược lại, đầu tư dự án hạng sang để cho thuê. Ông Đường nhận đinh, Việt Nam đang là điểm đến của các nhà đầu tư nước ngoài và văn phòng, căn hộ cho người nước ngoài thuê sẽ thiếu. Vì thế ông quyết định xây dựng một tòa tháo đôi đạt tiêu chuẩn châu Âu để cho thuê. 

Năm 2007, Sommerset Hòa Bình, 206 căn hộ đạt tiêu chuẩn cao được đưa vào khai thác sử dụng dưới sự quản lý của tập đoàn Ascott. Đây là một trong những dự án ăn hộ cao cấp cho thuê " hái ra vàng" tại thời điểm đó. Lúc cao điểm, căn hộ ở đây được cho thuê với giá tới 80 triệu đồng/ tháng và luôn kín khách, mỗi năm đem lại doanh thu 120-130 tỷ đồng. Đến nay, sau 9 năm, Somerset Hòa Bình đã thu hồi vốn và được các công ty tư vấn kiểm toán định giá 50-60 triệu USD. 

Tiếp nối dự án thành công này, dự án Green Apartment tại đường bưởi đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2012, ông  Đường dành gần 100 căn hộ để cho thuê với mức giá từ 1500-1700 USD/tháng. Đến nay dự án luôn đạt tỷ lệ cho thuê lên tới 90%, tiền thu về sau khi trừ chi phí quản lý đạt 1000-1200USD/tháng/căn.

Với 2 dự án trên, có thể thấy tầm nhìn xa, sự nhạy bén của ông Đường. Sau 2 dự án này, công ty TNHH Hòa Bình đã tiếp tục xây dựng dự án Hòa Bình Green City với tiêu chuẩn 6 sao, các căn hộ của tòa A đã được bán hết, tòa B của dự án đang mở bán. Mới đây ông Đường đã quyết định dành 200 căn hộ tại Hòa Bình Green City cho thuê theo mô hình Somerset Hòa Bình. Đồng thời chia sẻ cơ hội đầu tư với khách hàng.

rp_hoa-binh-green-city-6-1024x853.png

Phối cảnh dự án Hòa Bình Green City

Ông Đường khẳng định rằng Căn hộ Hòa Bình Green City sẽ "đẻ ra tiền". Theo phân tích của ông Đường, về vĩ mô, nền kinh tế của Việt Nam bắt đầu chu kỳ đi lên sau thời kỳ khó khăn. Các chỉ số kinh rế vĩ mô đang tốt lên từng ngày. trong khi đó các kênh đầu tư chủ đạo hiện là vàng, chứng khoán, USD đang trồi sụt, chứa đựng nhiều rủi ro và hiệu quả không cao. Duy chỉ có đầu tư bất động sản, đặc biệt là khu vực nội thành, ngay cả trong thời kỳ đóng băng vừa qua cũng không bị mất giá nhiều, đặc biệt là phân khúc cao cấp. 

Đặc biệt theo luật nhà ở có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, người nước ngoài, Việt Kiều chỉ cần có thị thực nhập cảnh vào Việt Nam, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài, các quỹ đầu tư nước ngoài, các ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam đều có thể mua căn hộ. Với chính sách mới này, cùng với lợi thế là chất lượng xây dựng tốt, đầy đủ tiện ích và gần trung tâm thành phố, Hòa Bình Green City đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt của rất nhiều khách hàng nước ngoài thuê mua căn hộ. 

Là dự án gần như duy nhất ở phía Nam Hà Nội cho thuê căn hộ cao cấp, Hòa Bình Green City sẽ có nguồn khách hàng từ các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp nước ngoài làm việc tại trung tâm thành phố, ngoài ra sẽ có một lượng lớn khách thuê căn hộ là chuyên gia làm việc tại khu công nghiệp Bác Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hải Dương do giao thông rất thuận lợi.

Bên cạnh đó khách hàng thuê căn hộ tại dự án cũng được hưởng toàn bộ các tiện ích như  trung tâm thương mại V+, bể bơi 4 mùa, sân tập golf, sân tổ chức tiệc nướng BBQ, phòng gym, spa…

Ngoài ra khi thuê căn hộ Hòa Bình Green City , khách hàng sẽ được hưởng những hạ tầng tiện ích cao cấp khác xung quanh như Bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Times City, Trung tâm mua sắm giải trí AEON Mall Long Biên…

"Tôi tin rằng giá trị căn hộ Hòa Bình Green City sẽ tăng ít nhất 1.5-2 lần trong 3-5 năm tới. Nếu mua căn hộ đầu tư cho thuê, lợi nhuận thu được sẽ cao hơn tiền gửi và chỉ vài năm sau khi căn hộ lên giá, khách hàng đã có một khoản lợi nhuận rất lớn", ông Đường đánh giá.

Ông Đường cho  biết, khách hàng mua căn hộ tại dự án có thể ủy thác cho Hoà Bình cho thuê lại căn hộ. Theo đó năm đầu tiên khách hàng nhận được lợi nhuận 6%, năm 2 nhận được 7%, năm 3 nhận được 8% trên tổng số tiền đầu tư. Tức là nếu giá trị căn hộ là 3 tỷ đồng, năm đầu tiên khách hàng nhận được 180 triệu, năm 2 nhận được 210 triệu và năm 3 nhận được 240 triệu, cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiền gửi hiện tại.

Từ ngày 1/8/2015, Hòa Bình sẽ thành lập bộ phận chuyên nghiệp quản lý căn hộ cho thuê tại dự án Hòa Bình Green City. Bộ phận chuyên quản lý các căn hộ cho thuê tại tòa tháp Hòa Bình Somerset và Hòa Bình Apartment đường Bưởi sẽ chuyển về vận hành chương trình cho thuê bên dự án Hòa Bình Green City. Từ ngày 1/10/2015, các căn hộ tại Hòa Bình Green City sẽ bắt đầu được cho thuê.

Đây là cơ hội tốt cho khách hàng có nhu cầu đầu tư vào việc cho thuê căn hộ, ông Đường đã không giữ riêng kế hoạch này mà muốn chia sẻ cơ hội và lợi ích với khách hàng của mình, đúng như điều ông vẫn tâm nguyện:"Làm điều mình mơ ước cho người khác"

-Theo báo Đầu tư, 24/07/2015-

 
Hotline: 0989.445.999

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí