Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng có điểm gì đặc biệt?

Tập đoàn Hòa Bình chính thức giới thiệu cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ tại Dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng. Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, dự án được đánh giá là có vị trí cực kỳ đắc địa, sang trọng, an toàn và tiện ích với kết cấu vĩnh cửu, đồng thời hứa hẹn mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. Dự kiến, căn hộ sẽ được bàn giao vào tháng 12 năm 2017.

Hoa Binh Green DaNang là tổ hợp căn hộ, khách sạn 27 tầng, có vị trí đắc địa tại bán đảo Sơn Trà, tránh được gió bão quanh năm. Hòa Bình Green cách trung tâm Thành phố Đà Nẵng 2 km, cách sân bay quốc tế 5 km, cách bãi biển Mỹ Khê (1 trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn) 2,5 km, cách bãi tắm Tiên Sa 500 m.

Từ vị trí này chủ nhân căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển Mỹ Khê, vịnh Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà và trung tâm thành phố. Dự án nằm bên phải sông Hàn, về phong thủy đây là vị trí thuận lợi nhất cho công việc kinh doanh phát đạt, ứng với câu “Hữu giang đại phú”.

phối cảnh dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ Hoa Binh Green Da Nang có hệ thống xử lý nước tinh khiết dùng cho sinh hoạt hàng ngày.(Đây là dự án duy nhất tại Việt Nam có hệ thống xử lý nước này)

 

Tổng thể tòa nhà Hoa Binh Green DaNang có thiết kế theo phong cách sang trọng, các căn hộ đều có tầm nhìn ra biển, vịnh Đà Nẵng, sông Hàn và trung tâm thành phố. Toàn bộ lan can được dát vàng 18K, các thiết bị vệ sinh, khóa cửa đều được phủ vàng 24K. Cùng với khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội, tòa nhà đồng thời còn cung cấp dịch vụ xe điện đưa đón cư dân và du khách tắm biển, thăm quan thành phố.Thêm nữa, tòa nhà còn có một công viên gồm 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ, trong đó Tháp Rùa, Khải hoàn môn, Kim tự Tháp được dát vàng 24K duy nhất chỉ có tại Hoa Binh Green DaNang.

Để đảm bảo hoàn hảo, nhà thiết kế không thể bỏ qua sự tinh tế trong các tiện ích như bể bơi, Spa, phòng Gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino và rạp chiếu phim. Đặc biệt, với bể bơi vô cực cao và lớn nhất thế giới được dát vàng 24k độc nhất vô nhị và sẽ được ghi danh vào kỷ lục guiness thế giới và duy nhất cũng chỉ có tại dự án Hoa Binh Green DaNang.

bể bơi vô cực2

Tập Đoàn Hoà Bình là chủ đầu tư duy nhất tại việt nam hiện nay có khả năng tổ chức quản lý dự án, thi công xây dựng và lựa chọn các thiết kế hoàn hảo nhất cho các công trình của mình.

Năm 2007, Tập Đoàn Hoà Bình liên doanh với Tập Đoàn Ascott quản lý Toà căn hộ tại Tháp Đôi Hoà Bình – Hoàng Quốc Việt. Thương hiệu Hoà Bình Somerset với tiêu chuẩn căn hộ 4 sao, tổng số 240 căn 01 phòng ngủ, với giá trị đầu tư 01 phòng là 108.000 đô la Mỹ ( 108.000 USD), tương đương 2,3 tỷ VNĐ.

Toà nhà Hoà Bình Green Đà Nẵng với tiêu chuẩn 5 sao có giá trị đầu tư thấp nhất là 150 nghìn đô la Mỹ (150.000 USD) trên 01 phòng. Nhưng mỗi căn hộ sẽ được bán với giá từ 1,3 tỷ VNĐ.

Chủ đầu tư và nhà đầu tư cùng chia sẻ lợi ích trong hợp đồng quản lý 10 năm và tiếp tục gia hạn lâu hơn nếu nhà đầu tư mong muốn.

Ngân hàng TNHH Indovina cam kết bảo lãnh cho tất cả các khách hàng mua căn hộ thuộc Dự Án Hoà Bình Green Đà Nẵng trong quá trình xây dựng cho đến khi bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Đồng thời bảo lãnh thanh toán lợi nhuận hàng năm đối với khách hàng mua căn hộ thuộc Dự Án Hoà Bình Green Đà Nẵng, có cam kết cho Công Ty TNHH Hoà Bình thuê lại và uỷ thác khai thác trong vòng 10 năm.

Theo tính toán của chủ đầu tư, trong 05 năm đầu,  lợi nhuận hàng năm là: Năm thứ nhất: 8%; Năm thứ 2: 9%; Năm thứ 3: 10%; Năm thứ 4: 11%; Năm thứ 5: 12%

Từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 lợi nhuận sẽ được điều chỉnh tăng  giảm 10% so với lợi nhuận của năm thứ 5, tùy theo tình hình thực tế. Quý khách được sử dụng căn hộ miễn phí 20 đêm/năm.

 

bảng đầu tư1

bảng đầu tư2

 

 

Quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ và tìm hiểu thêm thông tin về kênh đầu tư
Condotel
 HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG vui lòng liên hệ:

TRƯỞNG PHÒNG KD CHỦ ĐẦU TƯ: 

0989 445 999 – 094 327 6688

Văn phòng bán hàng: 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Cảm ơn quý khách!

 

 
Hotline: 0989.445.999

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí