Hòa Bình Green Đà Nẵng Kênh Đầu Tư Hiệu Quả Nhất 2016

(hoabinhgreencitys.info) – Đầu tư Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng lợi nhuận cam kết lên tới 12%/năm, giá chỉ từ 1 tỷ/ căn. Chỉ cần 400 triệu đã có thể đầu tư

Đầu tư bất động sản, đặc biệt là dòng bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư hot nhất, khỏe nhất. Vừa an toàn lại mang nhiều giá trị lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Mô hình căn hộ khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng là lựa chọn đầu tư hoàn hảo với chủ đầu tư uy tín ( Cty TNHH Hòa Bình) và đội ngũ quản lý khách sạn Ascott lớn mạnh nhất thế giới.

Bạn không muốn đầu tư vàng, ngoại tệ hay chứng khoán vì thị trường biến đổi liên tục thì lúc này đây bất động sản nghỉ dưỡng chính là kênh đầu tư tốt nhất bởi lợi ích mang lại cho khách hàng khi:

+ Tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày

+ Thể hiện đẳng cấp thượng lưu

+ Căn hộ tiện nghi với chi phí vừa phải

+ Không phải lo lắng vấn đề bảo dưỡng tài sản

28-hoa-binh-green-da-nang-kenh-dau-tu-hieu-qua-nhat-2016-1

Tổng quan dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Đầu tư Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng lợi nhuận cam kết lên tới 12%/năm, giá chỉ từ 1 tỷ/ căn. Chỉ cần 400 triệu đã có thể đầu tư

Với giải pháp đầu tư trọn đời, sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn ( trong khi tất cả các dự án căn hộ khách sạn condotel khác chỉ được sở hữu 50 năm ) thì việc phải bỏ ra 400 triệu để sở hữu một căn hộ Condotel 5 sao, rát vàng, lại nằm ngay trước mặt biển là vô cùng hấp dẫn – là cơ hội cho các nhà đầu tư thông thái.

LỢI NHUẬN CHO THUÊ

Khách hàng khi mua Hòa Bình Green Đà Nẵng được tham gia vào chường trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư thuê lại 10 năm và cam kết trả lợi nhuận 8% trong năm đầu tiên và sau mỗi năm lại tăng thêm 1% cho đến lúc đạt mức lợi nhuận cam kết cao nhất lên tới 12% trong năm thứ 5. Từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mức lợi nhuận sẽ được điều chỉnh tăng/giảm 10% so với mức lợi nhuận của năm thứ 5.

DÒNG TIỀN THU VỀ ĐỀU ĐẶN, AN TOÀN

Tòa nhà được cấp sổ đỏ lâu dài và được quản lý bởi tập đoàn Ascott – tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ danh tiếng nhất thế giới

Hoà Bình Green Đà Nẵng là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Ngân hàng TNHH Indovina bảo lãnh lợi nhuận đầu tư hàng năm. Indovina cũng chính là ngân hàng đứng ra bảo lãnh tiến độ xây dựng của dự án.Bên cạnh mức lợi nhuận hấp dẫn thu được hàng năm, chủ sở hữu căn hộ còn được sử dụng căn hộ miễn phí 20 đêm/năm.

GIA TĂNG BẤT ĐỘNG SẢN TRONG TƯƠNG LAI

Dự án căn hộ khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng tọa lạc tại những vị trí vàng đắc địa trên bãi biển đẹp nhất Việt Nam, mà chúng ta đã biết quỹ đất là hữu hạn ( đặc biệt là đất ven biển càng hiếm ) nên sở hữu ngay lúc này một Condotel là sự lựa chọn thông thái vì tương lai du lịch Việt Nam sẽ còn phát triển hơn nữa, nên việc tăng giá bất động sản càng lớn nhất là khi Hòa Bình Green cho khách hàng sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

BÀI TOÁN TÀI CHÍNH

hình ảnh báo cáo tài chính

 

Quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ và tìm hiểu thêm thông tin về kênh đầu tư
Condotel
 HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG vui lòng liên hệ:

TRƯỞNG PHÒNG KD CHỦ ĐẦU TƯ: 

0989 445 999 – 094 327 6688

Văn phòng bán hàng: 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Cảm ơn quý khách!

 
Hotline: 0989.445.999

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí