Lựa chọn cây cảnh trang trí cho phòng khách theo phong thủy học

Phòng khách thường là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà vì nó vừa là nơi tiếp khách, vừa là nơi để gia đình trò chuyện sau một ngày làm việc vất vả hơn nữa theo phong thủy phong khách còn là nơi tụ khí của căn nhà. Vì vậy, việc lựa chọn cây cảnh để trồng trong phòng khách phải được chọn lọc kỹ lưỡng. Hiện nay, rất nhiều người có xu hướng chuyển sang lựa chọn những loại cây có tên gọi mang ý nghĩa may mắn, hướng đến mong ước tài lộc vào nhà . Dươi đây là 4 loại cây cảnh được lựa chọn nhiều nhất để trang trí phong khách để đem lại sự tài lộc

1. Cây kim ngân

 
Kim ngân là một trong những cây phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất, riêng tên của loài cây này (kim ngân – tiền vàng ) đã mang đến ý nghĩa giàu có và may mắn. Nó thường được đặt ở khu vực tốt nhất là gần cửa chính của ngôi nhà.

2. Cây phú quý

Cây phú quý mang lại sự giàu sang, phú quý cho chính chủ nhân sở hữu nó. Với sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá với viền đỏ sẽ rất thích hợp cho việc trồng cây trong phòng khách, tạo nét đẹp sang trọng hài hòa cho không gian.

cay-phu-quy
Xem thêm : Phòng khách tại dự án Hòa Bình Green City có gì ?
 

3. Cây phát lộc hoa (dứa cảnh nến)

Cây phát lộc hoa là loại cây trồng trong nhà khá mới nhưng rất được ưu chuộng vì chúng có màu sắc đẹp, làm tươi mới cho không gian của gia chủ. Cây không chỉ đẹp về hình dáng mà còn đẹp về ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

cay-phat-loc-hoa
 

4. Cây ngọc bích

Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc - 1
 
Cây ngọc bích hay còn gọi là cây hoa đá. Dựa vào ứng dụng phong thủy cổ đại, cây ngọc bích được đặt đúng vị trí sẽ mang lại sức khỏe và sự may mắn. Với đặc tính rất dễ nhân giống, chỉ cần lấy một chiếc lá đặt xuống đất ẩm thì nó sẽ nảy mầm mọc thành cây mới. Ngọc bích được coi là biểu tượng của sự chia sẻ và tình bạn. Ngoài ra, tên gọi thường xanh còn tượng trưng cho tuổi trẻ vĩnh hằng.
 
Hotline: 0989.445.999

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí