Miễn phí thuê mặt bằng sàn thương mại tại Hòa Bình Green City!

Với 25.000m2 sàn thương mại của các tầng dịch vụ tại dự án Hòa Bình Green City, chủ đầu tư hoàn toàn có thể thu được cả tỷ đồng tiền cho thuê mỗi tháng. Tuy nhiên doanh nghiệp này lại có một quyết định bất ngờ như việc sẽ mạ vàng lan can và sảnh chính của tòa nhà.

Tại lễ ký kết hợp đồng quản lý chung tâm thương mại V+ của doanh nghiệp này với công ty CBRE Việt Nam, chiều 26/08, Tổng giám đốc Công Ty TNHH Hòa Bình Nguyễn Hữu Đường cho biết: công ty này sẽ quyết định miễn phí vĩnh viễn hoàn toàn 25.000m2 sàn thuộc khối trung tâm thương mại của chung cư Hòa Bình Green City cho các doanh nghiệp đạt được điều kiện mà công ty đưa ra.

thuê mặt bằng hòa bình green city

Để được thuê miễn phí tại dự án này, doanh nghiệp cần phải là doanh nghiệp trong nước, chủ đầu tư sẽ không tiếp nhận đề nghị của doanh nghiệp nước ngoài, kinh doanh sản phẩm nhập ngoại.

Tuy nhiên để được thuê miễn phí hoàn toàn và vĩnh viễn khi thuê mặt bằng tại đây, doanh nghiệp đó phải chấp nhận để Hòa Bình và các đơn vị khác khống chế lợi nhuận mở mức dưới 15% ( tính theo giá bán trên từng sản phẩm).

Lý giải cho điều kiện này, Tổng giám đốc Hoà Bình cho hay, hiện nay, hàng hoá Việt Nam tự sản xuất khá nhiều nhưng không có đầu ra. Trong khi đó, để vào các trung tâm thương mại, siêu thị chi phí thuê mặt bằng lại quá cao, buộc các doanh nghiệp phải nâng giá bán gấp 8 – 10 lần giá thành, từ đó khiến một chiếc áo, đôi giày lẽ ra chỉ 200 – 300 nghìn đồng thì khách hàng phải trả đến tiền triệu.

Lãnh đạo Hoà Bình khẳng định, khi vào thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại của công ty này, các doanh nghiệp chỉ phải trả tiền điện, nước theo nhu cầu sử dụng cộng với một khoản nhỏ phí quản lý cho CBRE, chứ Hoà Bình cũng không thể trả hộ những khoản này.

Xem thêm thông tin nhà đất:

+ Lộ thông tin giá bán chung cư Hòa Bình Green City đợt mới.

 
Hotline: 0989.445.999

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí