Ngân hàng giúp nhiều dự án địa ốc hồi sinh

Thị trường bất động sản đang vượt qua giai đoạn khủng hoảng và dần nóng trở lại. Thị trường không có nhiều nhà đầu tư mà chủ yếu là người dân có nhu cầu thực. Cùng với sự hỗ trợ của các ngân hàng, nhiều dự án đã được tái khởi động và mở bán ra thị trường.

Thông tin mở bán chung cư cực hot:

+ Mở bán chung cư Hòa Bình Green City giá Ưu Đãi chưa từng có. Xin liên hệ trực tiếp để xem căn hộ

Cách đây ít ngày, liên minh sàn G5 đã mở bán dự án chung cư 89 Phùng Hưng với giá ~15tr/m2. Dự án này được ngân hàng Indovina cấp vốn. Tuy con số chính xác về lượng tiền được cấp, nhưng G5 khẳng định rằng "ngân hàng sẽ giải ngân cho nhà đầu tư theo tiến trình xây dựng" chứ không dùng cho hoạt động khác của doanh nghiệp.

Chung cư 89 Phùng Hưng

Một số dự án có thể kể tới là HP Landmark Tower (The Pride), CT Number One Vân Canh của Bất động sản AZ, hai dự án này đều đang được đẩy nhanh tốc độ xây dựng, riêng HP Landmark Tower đã mở bán 700 căn hộ khi được MBBank rót vốn 500 tỷ đồng.

Tại TP.HCM chung cư Ngọc Phương Nam cũng được ngân hàng BIDV chi nhánh Bến Thành cam kết tài trợ vốn cho giai đoạn còn lại. Dự án 584 Lilama SHB cũng đắp chiếu vài năm nay do thị trường khủng hoảng, dự án này cũng được khởi động vào tháng 6 này, với sự hỗ trợ của Sacombank và Phương Nam.

Thị trường địa ốc đang có cú chuyển mình với tín hiệu tốt. Do ngân hàng giám sát khắt khe về vốn, doanh nghiệp không còn được sử dụng vốn tùy tiện. Chủ đầu tư chỉ còn việc tập trung vào việc thiết kế, phát triển dự án quảng cáo bán hàng chứ không phải đau đầu về tài chính.

Tuy nhiên không phải dự án nào cũng dễ dàng được cấp vốn, chỉ có những dự án thuộc phân khúc đang có nhu cầu lớn, vị trí và tiện ích tương đối hoàn thiện.

Tin liên quan:

Dự án Hòa Bình Green City – Minh Khai với những căn hộ diện tích nhỏ sắp mở bán tòa B vào tháng 9 này.

 
Hotline: 0989.445.999

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí