Nhiều dự án nhà ở cao tầng lại rục rịch triển khai

Đã có nhiều tín hiệu tốt từ thị trường bất động sản, thị trường căn hộ tại Hà Nội đã bớt ảm đạm hơn. Chủ đầu tư đã tìm thấy đầu ra cho sản phẩm của mình.

Dự án liên quan:

+ Dự án chung cư Hòa Bình Green City tại Minh Khai

Theo Savills, từ đầu năm đến nay, đã có khoảng 4000 căn hộ được bán thành công. Theo báo cáo mới nhất của bộ xây dựng, 6 tháng qua, tại Hà Nội đã có 1150 giao dịch thành công tăng gấp 2 lần cùng kỳ năm ngoái.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát Triển Đô thị Long Giang cho biết sẽ khởi công dự án Chung cư Thành ThÁI, dự án mới sẽ cung cấp một số lượng lớn căn hộ cho thị trường, trong có có nhiều căn có diện tích nhỏ từ 53-85m2. Số lượng căn  được dùng để tái định cư là hơn 400 căn, chỉ còn gần 200 căn thương mại. Thời gian xây dựng dự kiến của dự án này là hơn 1100 tỷ đồng.

Xây dựng nhiều chung cư,Hòa Bình Green City

Phối cảnh dự án Thành Thái

Tại Hà Nội, Vinaconex 2 cũng chính thức khởi công xây dựng tòa C chung cư tại Khu Đô Thị Kim Văn, Kim Lũ. Số lượng căn hộ của dự án này cũng khá lớn. Ngoài dự án Kim Văn, Kim Lũ, nhiều dự án khác ở Hà Nội cũng khởi công xây dựng để có thể mở bán vào quý 4 năm nay.

Bên cạnh có cũng có nhiều dự án chung cư đang được bán rộng rãi vào quý 3 này như Sapphire Palace, Hòa Bình Green City, Mỹ Sơn Tower, Golden Land…các dự án này đang cung cấp cho thị trường hàng trăm căn hộ đa dạng diện tích.

chung cư Sapphire Palace

Dự án Sapphire Palace

Phía quận Hoàng Mai cũng có các dư án như South Tower, 75 Tam trinh, 87 Lĩnh Nam…. đang triển khai với giá bán dự không cao.

Theo Savills Hà Nội, sẽ có khoảng 12.000 căn hộ dự kiến được hoàn thành từ nay đến cuối năm 2015.

Xem thêm: Thông tin mở bán chung cư Hòa Bình Green City đợt mới

 
Hotline: 0989.445.999

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí