Những lưu ý khi chọn mua biệt thự theo phong thủy

Hiện nay, xã hội phát triển kèm theo đó có rất nhiều người kiếm được nhiều tiền và họ muốn sỡ hữu cho mình một biệt thự sang trọng theo ý mình, nhưng việc chọn mua biệt thự cũng cần phải có những nguyên tắc nhất định, dưới đây là những lưu ý khi chọn mua biệt thự để hợp phong thủy nhất giúp gia chủ luôn may mắn và phát tài trong căn biệt thự đó

Về Yếu tố phong thủy của khu biệt thự

Khi chọn mua biệt thự, đầu tiên, bạn nên chọn biệt thự ở những khu vực có không gian yên tĩnh, thoáng mát ở các vùng ngoại ô hay ở các khu đô thị cao cấp….. Tránh chọn những khu vực đất đô thị chật hẹp, gò bó, không nên chọn nơi ở mà khu biệt thự chiếm số ít, lại nằm kẹp giữa nhiều khu chung cư cao tầng. 

nhung-luu-y-khi-chon-mua-biet-thu-theo-phong-thuy-1

Về hướng biệt thự, nên chọn nhà nằm ở chính hướng. Đó là hướng chính Nam, chính Bắc, chính Đông, chính Tây, chính Tây Bắc- Đông Nam, chính Đông Bắc- Tây Nam. Ngoài việc hướng nhà phải hợp với mệnh của gia chủ, hướng cửa biệt thự phải làm sao tận dụng được nhiều nguồn sáng tự nhiên, đón được những dòng khí cát lành mang lại nguồn lợi lớn đối với sức khoẻ.

Xem thêm : Phong thủy tuyệt vời của các căn hộ chung cư Hòa Bình Green City

Hiện nay có xu hướng các biệt thự được xây bên cạnh hồ nước để tạo cảnh quan sơn thuỷ hữu tình cho căn nhà, những ngôi nhà từ xưa đến nay theo văn hoá phương Đông đều có yếu tố nước.

Về yếu tố Cơ sở hạ tầng 

Bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất nơi mình sắp ở như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, khu vui chơi thể thao, khu ẩm thực… có đầy đủ và gần với nơi sinh sống của gia đình bạn không? Tốt nhất là các dịch vụ nên được xây dựng cùng khu với ngôi nhà của bạn. Điều đó sẽ giúp việc sinh hoạt của gia đình bạn tiện dụng hơn rất nhiều.

Về môi trường sống 

Ngày nay môi trường sống có ảnh hưởng vô cùng to lớn đến sức khỏe và cuộc sống của gia đình bạn. Vì vậy, bạn cần chọn ngôi biệt thự có môi trường sống trong lành, thanh bình, xa các khu công nghiệp để tránh ô nhiễm nguồn nước và không khí. Ngoài ra, diện tích sông hồ và cây xanh cũng rất quan trọng, bạn và gia đình nên chọn những khu có mật độ xây dựng thấp, diện tích phủ xanh càng lớn càng tốt.

Về Thiết kế biệt thự 

Khi chọn mua biệt thự, bạn cần chú ý đến hình dáng của các phòng, hướng ngôi nhà xem các phòng có đủ ánh sáng không? Diện tích các phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh có phù hợp không? Tổng thể căn nhà có hợp lý và thuận tiện khi sử dụng?

Về An ninh của khu biệt thự 

Một trong những yếu tố quan trọng nhất hiện nay mà khách hàng cần quan tâm khi mua biệt thự là hệ thống an ninh. Khi mua nhà bạn cần quan tâm đến an ninh tại khu vực đó có an toàn không, khi xảy ra sự cố lực lượng an ninh có nhanh chóng có mặt để khắc phục không?… Điều đó sẽ giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như các thành viên trong gia đình bạn

 

 

 

 
Hotline: 0989.445.999

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí