Thị trường Đà Nẵng đang phát triển mạnh: Apple sẽ đầu tư vào Đà Nẵng?

Tập đoàn Apple sẽ đầu tư vào Đà Nẵng – đây là thông tin được nêu ra tại buổi làm việc của UBND TP. Đà Nẵng về tình hình thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào sáng ngày 4/8.

Một trong những tập đoàn công nghệ máy tính lớn của Hoa Kỳ là Apple đang dự định đầu tư 1 Trung tâm dữ liệu (Data Centre) tại Khu Công nghệ thông tin tập trung hoặc Khu Công nghệ cao Đà Nẵng. Không chỉ Apple, Sembcorp – một trong những tập đoàn lớn nhất Singapore cũng đang rất quan tâm đầu tư vào dự án Khu Công viên phần mềm số 2 tại Khu đô thị quốc tế Đa Phước với quy mô 10 ha. Sembcorp cũng chính là chủ đầu tư của dự án KCN Việt Nam – Singapore (VSIP) với tổng vốn đầu tư gần 8 tỷ USD tại Việt Nam. Trung tâm xúc tiến đầu tư Đà Nẵng cho biết, nếu đủ điều kiện, Tập đoàn Sembcorp sẽ khởi công ngay vào Quý I năm 2017. Việc khởi công ngay nhằm kịp khánh thành dự án vào thời điểm Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham dự của Thủ tướng Singapore.

apple đầu tư vào đà nẵng

Hình ảnh một khu công nghệ cao ở Đà Nẵng

Trong 6 tháng đầu năm 2016, có 30 dự án đầu tư FDI với tổng vốn đăng ký là hơn 10 triệu USD được Đà Nẵng cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Như vậy, đến thời điểm này, Đà Nẵng có 409 dự án được đăng ký với tổng vốn đầu tư là 3,673 tỉ USD. Với những con số trên, ngày 30/7, trong buổi làm việc với UBND TP. Đà Nẵng, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đánh giá về thu hút đầu tư FDI của Đà Nẵng 6 tháng đầu năm 2016 là thấp. Cũng theo Phó Thủ tướng, Đà Nẵng thu hút FDI "thấp là có lý do". Thời gian qua, Đà Nẵng chủ yếu thu hút vốn FDI các dự án đầu tư sạch, không ô nhiễm môi trường, theo hướng công nghệ cao… Hiện các cơ quan của Bộ Ngoại giao được Phó Thủ tướng yêu cầu phải tiếp tục hỗ trợ Đà Nẵng quảng bá hình ảnh, tăng cường giao lưu, tiếp xúc với cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam để thu hút đầu tư. Thông tin Tập đoàn Apple và Sembcorp đang quan tâm tìm hiểu đầu tư là tín hiệu rất đáng mừng cho Đà Nẵng trong bối cảnh khó khăn thu hút vốn đầu tư FDI.

Điều đó cho thấy rằng Thành Phố Đà Nẵng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường nước ngoài. Do vậy mà lượng khách du lịch sẽ ngày một tăng lên ở thành phố đáng sống này. Vì vậy rất nhiều đại gia ở Hà Nội đang chọn cho mình kênh đầu tư condotel ở thành phố Đà Nẵng này. Trong số đó một dự án mới nổi được rất nhiều người quan tâm là dự án Condotel Hoa Binh Green Da Nang. Tổng thể tòa nhà Hoa Binh Green DaNang có thiết kế theo phong cách sang trọng, các căn hộ đều có tầm nhìn ra biển, vịnh Đà Nẵng, sông Hàn và trung tâm thành phố. Toàn bộ lan can được dát vàng 18K, các thiết bị vệ sinh, khóa cửa đều được phủ vàng 24K. Cùng với khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội, tòa nhà đồng thời còn cung cấp dịch vụ xe điện đưa đón cư dân và du khách tắm biển, thăm quan thành phố.Thêm nữa, tòa nhà còn có một công viên gồm 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ, trong đó Tháp Rùa, Khải hoàn môn, Kim tự Tháp được dát vàng 24K duy nhất chỉ có tại Hoa Binh Green DaNang.

Để đảm bảo hoàn hảo, nhà thiết kế không thể bỏ qua sự tinh tế trong các tiện ích như bể bơi, Spa, phòng Gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino và rạp chiếu phim. Đặc biệt, với bể bơi vô cực cao và lớn nhất thế giới được dát vàng 24k độc nhất vô nhị và sẽ được ghi danh vào kỷ lục guiness thế giới và duy nhất cũng chỉ có tại dự án Hoa Binh Green DaNang.

bể bơi vô cực2

 

Quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ và tìm hiểu thêm thông tin về kênh đầu tư
Condotel
 HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG vui lòng liên hệ:

TRƯỞNG PHÒNG KD CHỦ ĐẦU TƯ: 

0989 445 999 – 094 327 6688

Văn phòng bán hàng: 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Cảm ơn quý khách!

 

 

 
Hotline: 0989.445.999

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí