Thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng tòa B – Hòa Bình Green City

Trong khi tòa A của chung cư Hòa Bình Green City đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2014, nhà đầu tư dự án Hòa Bình Green City cũng đang triển khai xây dựng tòa B ngay phía sau tòa A.

Tiến độ xây dựng tòa B hiện đã xây thô xong 22 tầng( trên 27 tầng). Chủ đầu tư Hòa Bình Green City đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ xây dựng tòa B để kịp thời gian mở bán song vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho công trình. Bên cạnh đó, nội thất bên trong căn hộ sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, độc đáo và đẳng cấp khác biệt với tất cả các dự án hiện nay. Tất cả sẽ tạo nên Hòa Bình Green City xứng đáng là một trong những chung cư cao cấp đẳng cấp nhất Hà Nội. Dự kiến chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán tòa B vào cuối tháng 11 – đầu tháng 12. Quý khách có nhu cầu muốn biết thêm thông tin về tòa B, vui lòng để lại thông tin cá nhân để chúng tôi tiện liên lạc ngay khi có thông tin mới nhất.

tòa B hòa bình green city

Hình ảnh tòa B vào ngày 15/06/2014

Thông tin cập nhật ngày 1/1/2015: dự án đã xây thô xong, đang hoàn thiện bên trong căn hộ để tháng 7/2015 bàn giao căn hộ!

Qúy khách có thể gửi tin nhắn qua fanpage: Chung cư Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0976.333.742

Một số thông tin khác:

Tổng quan dự án Hòa Bình Green City – chung cư đẳng cấp 6 sao!

Chủ đầu tư Hòa Bình Green City cho thuê miễn phí 5 sàn thương mại!

 

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí