Thông tin về chủ đầu tư Hòa Bình Green City

Chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green City là công ty TNHH Hòa Bình. Là một thành viên của Hòa Bình Group, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên các lĩnh vực: đầu tư, kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế, phát triển hạ tầng đô thị… công ty TNHH Hòa Bình đã đạt được nhiều thành công và tạo dựng thương hiệu trên thị trường.

Một số sự án làm nên tên tuổi của công ty Hòa Bình:

– Tháp Hòa Bình Sommerset tại đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy

– Nhà máy đường Malt

-Khách sạn Hòa Bình tại phố Hàng Bè

-Chung cư Hòa Bình tại đường Bưởi

 Và mới nhất là chung cư Hòa Bình Green City tại 505 Minh Khai, dự án đã tạo nên cơn sốt bất động sản cuối năm 2013, đầu năm 2014. Dự án cũng được dự báo là tâm điểm bất động sản quý 4/2014

Chủ đầu tư công ty TNHH Hòa Bình đã nâng cao được giá trị thương hiệu của mình qua dự án Hòa Bình Green City – dự án nổi tiếng và thành công nhất của công ty.

Ký kết Hòa Bình Green City

Lễ ký kết hợp đồng tín dụng giữa BIDV và công ty Hòa Bình

Hòa Bình Green City gồm 2 tòa tháp, được thiết kế đạt tiêu chuẩn 6 sao, chống động đất cấp 8. Đây là một dự án đẳng cấp, bởi thiết kế đẹp, chuẩn phong thủy, hòa hợp thiên nhiên với con người. Ngoài ra chủ đầu tư của dự án cũng tạo ra rất nhiều tiền lệ cho một dự án chung cư cao cấp.

Đây là dự án chung cư đầu tiên có hệ thống tay vịn cầu thang, sảnh chính được xây mạ vàng, tạo nên vẻ sang trọng cho công trình. Cùng với hệ thống vườn xây xanh trên tầng mái, bể bơi, trung tâm thương mại, khu vực tâm linh phong thủy tạo nên một không gian sinh hoạt riêng rất tuyệt vời cho cư dân nơi đây. Các tiện ích khác của dự án cũng rất đầy đủ: cửa hàng tiện lợi, siêu thị, phòng tập sym, spa…đảm bảo cho quý khách một cuộc sống thuận tiện nhất!

Tháng 12 này, chủ đầu tư sẽ mở bán tòa B, dự kiến sẽ là tâm điểm bất động sản cuối năm tại Thủ Đô. Để nhận thông tin mở bán quý khách có thể gửi tin nhắn qua fanpage sau: Chung cư Hà Nội hoặc liên lạc theo số điện thoại : 0976 333 742

 

Trackbacks

  1. […] Thông tin chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green City […]

     
Hotline: 0989.445.999

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí