Trường mầm non Homie School Hoà Bình Green City

Hoà Bình Green City với 2 toà tháp căn hộ cao 27 tầng toạ lạc tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố được biết đến là nơi an cư lập nghiệp lí tưởng khi chú trọng trong việc phát triển các hệ thống giáo dục nhằm cung cấp một nền giáo dục tiên tiến với chất lượng đẳng cấp quốc tế của cư dân.

Sở hữu diện tích hơn 2.000m2 trong quần thể Hoà Bình Green City, 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN, Homie School được đầu tư một cách đầy đủ về cơ sở vật chất và giảng viên đem đến môi trường đào tạo theo đúng chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Homie School còn áp dụng phương pháp giáo dục Montessori cung cấp chương trình giảng dạy hiện đại giúp phát huy tối đa tài năng và khơi dậy tiềm năng đặc biệt của trẻ. Đây là một trong những ứng dụng tiên tiến trong giáo dục góp phần phát triển toàn diện trẻ nhỏ.

homie school hoa binh

 

Ngoài việc dành tâm huyết để thiết kế, phát triển các lộ trình học tập phù hợp, chất lượng cho học sinh, Homie School còn chú trọng đến các hoạt động thể chất như phòng nghệ thuật, gym và sân chơi. Mỗi lớp học đều có khu vệ sinh riêng. Lớp học luôn thoáng mát, an toàn và đầy đủ ánh sáng.

Khu nhà bếp theo mô hình bếp ăn một chiều với 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm. Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, cao cấp đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quy định của bộ giáo dục gồm: Bếp từ công nghiệp, tủ cơm, máy lọc nước, tủ đựng thức ăn…thực phẩm đảm bảo an toàn và luôn tươi ngon. 

Bếp chia thành 3 khu riêng biệt: Khu tiếp nhận, khu sơ chế thực phẩm đầu vào và khu chế biến thức ăn. Việc chế biến và vệ sinh trong bếp ăn luôn được thực hiện thường xuyên, sạch sẽ. Có chuyên gia lên thực đơn và sử dụng phần mềm định lượng theo đúng chuẩn của Bộ giáo dục. Bếp được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, các nhân viên phục vụ tại nhà bếp được đào tạo và cấp chứng chỉ.
Các chương trình ngoại khoá thường xuyên được tổ chức giúp các con có thể cơ hội khám phá thiên nhiên, khám phá thiên nhiên, thể hiện bản thân và phát huy hết khả năng của mình. 

homie school hoa binh (2)
Các bé cắm hoa ngày lễ 8/3

homie school hoa binh (4)
Các bé tham gia tiết học thủ công

 

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí