Vị trí tuyệt đẹp của Hòa Bình Green City

Bất kỳ dự án Chung cư nào cũng vấp phải những hạn chế mà vị trí lô đất đem lại. Tuy nhiên dự án Hòa Bình Green City cho thấy một sự đầu tư rất lớn về vấn đề phong thủy của chủ đầu tư.

Vị trí dự án Hòa Bình Green City

Đầu tiên, khu vực tâm linh của tòa nhà nằm riêng biệt trên phía nóc của tòa nhà là giải pháp tinh tế của chủ đầu tư, rất hợp cách về phong thủy. Đây cũng là hình thức được áp dụng khá nhiều ở các tòa nhà chung cư, nhà cao tầng hiện nay.

Thứ hai, về ý đồ triển khai sắp đặt phong thủy, dự án chung cư Hòa Bình Green City được triển khai theo bố cục Tứ Thần Sa. Dự án có bố cục gồm cả Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, có đường thủy tụ. Hòa Bình Green City được xây theo kiểu hình chữ H với mục đích tụ khí để tăng tài lộc, thay vì xây dựng dạng khối đặc hình chữ I sẽ làm trôi tuột dòng khí, mất tiền tài.

Thiết kế hình chữ H của Hòa Bình Green City

Thứ ba, khi đi sâu vào căn hộ, chủ đầu tư cũng bố trí không gian rất tiện lợi, thông thoáng, có thể coi là "chuẩn chỉ trong việc thiết kế không gian phong theo phong thủy. Cách bố trí đồ đạc nội thất cũng rất hợp cách.

Ông Nguyễn Hữu Đường, chủ tịch công ty Hòa Bình cũng chia sẻ thêm cho về chiêu thức Tam Giang Thủy phối hợp Ngũ Linh Thổ để lập trận Ngũ Qui. Chiêu trấn trạch này, bởi thế đất gần sông như vầy nhất thiết cần có một trận pháp như vậy để thu khí về. Trước đây, để trấn trạch cho những công trình cấp quốc gia, sư thầy chùa Hương- ông Thích Viên Thành đã từng sử dụng. Ông Đường cho biết, sau Tập đoàn mời nhiều chuyên gia uy tín tham gia tư vấn cho dự án này. Và chiêu thức thu khí được một chuyên gia Phong thủy có tiếng của Viện Tiềm năng con người tư vấn và giám sát thực hiện.

Như vậy bạn hãy yên tâm về phong thủy dự án Hòa Bình nhé!

Tin cực Hot: Lộ thông tin giá bán chung cư Hòa Bình Green City. Liên hệ trực tiếp để nhận đuợc báo giá ưu đãi 

 
Hotline: 0989.445.999

X

Đăng ký thông tin để
Nhận ưu đãi tư vấn miễn phí